Chỉ còn 1 thời gian nữa thầy và trò khoa Giáo dục phổ thông trường Cao đẳng Công Thương miền Trung sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia, quá trình ôn thi đang bước vào giai đoạn “nước rút”.

Công tác ôn thi tại MITC

Để chủ động trong công tác ôn thi, từ đầu học kỳ 2 khoa GDPT đã tổ chức ôn tập các môn thi tốt nghiệp kéo dài đến sát ngày thi cho tất cả học sinh khối 12. Bên cạnh đó, nếu HS chưa tốt về học lực, áp lực tâm lý trước kỳ thi, giáo viên chủ nhiệm (GVCN) sẽ theo sát, khảo bài các em  (hỗ trợ về mặt tâm lý, phương pháp học tập), để các em hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Các học sinh hệ GDTX tích cực ôn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2024

Những đặc quyền tại MITC giải tỏa áp lực cho học sinh

Là 1 trong số ngôi trường Cao đẳng chất lượng cao hàng đầu tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên, MITC đã khẳng định được chất lượng, uy tín trong việc đào tạo hệ 9+, vừa đào tạo nghề vừa dạy học văn hóa cho các bạn học sinh tốt nghiệp THCS. Ở thời điểm ôn thi tốt nghiệp THPT, thầy và cô toàn trường ở cả đào tạo nghề và văn hóa tạo mọi điều kiện ôn tập để học trò vững tâm vượt qua kỳ thi quan trọng sắp tới. Nhà trường có kế hoạch hỗ trợ các em học sinh về đi lại, ăn ở trong kỳ thi, mọi công tác ôn tập đều miễn phí, nhiều hoạt động ngoại khóa cũng được diễn ra để giúp các em giải tỏa áp lực thi cử. Có thể thấy rằng, là trường công lập trực thuộc Bộ Công Thương với tỉ lệ đậu tốt nghiệp THPT luôn ở top 2 trong toàn bộ hệ thống GDTX cấp THPT toàn tỉnh cùng nhiều chính sách hỗ trợ miễn phí cho học sinh nhưng chế độ chăm sóc người học của Nhà trường cũng có thể sánh ngang với chế độ của các trường THPT tư thục trên địa bàn.

Trong nhiều năm qua, từng thế hệ học sinh của Khoa GDPT đã khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường tạo niềm tin về sự lựa chọn đúng hướng trong lòng phụ huynh học sinh. Năm nay Nhà trường tuyển sinh 1200 chỉ tiêu đào tạo hệ 9+, bên cạnh chương trình học văn hóa học sinh sẽ được lựa chọn 1 ngành học phù hợp với sở thích của bản thân, Nhà trường có 19 ngành nghề để học sinh an tâm lựa chọn. Với ưu điểm tinh gọn, nhanh chóng, hiệu quả, miễn phí học nghề trung cấp cho học sinh 9+, sau 3 năm học tại MITC học sinh sẽ có cơ hội nhận được 3 tấm bằng: bằng tốt nghiệp THPT, bằng Trung cấpbằng Cao đẳng. Đừng bỏ qua cơ hội trở thành học sinh, sinh viên MITC, nhanh tay đăng kí nhập học để trở thành sinh viên nhà MITC.

Thanh Huyền

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên

Địa chỉ