Sáng ngày 30/5, đại diện Công ty TNHH Nhân lực Akane – Chi nhánh Phú Yên, anh Huỳnh Kim Luân, đã gặp mặt và chia sẻ định hướng nghề nghiệp, kỹ năng xin việc, các kỹ năng cần thiết trong công việc, bí quyết học tiếng Nhật và định hướng qua Nhật làm việc cho các bạn sinh viên Khoa Tin học và Kinh tế, trường Cao Đẳng Công Thương Miền Trung.

Anh Huỳnh Kim Luân cũng là Cựu sinh viên Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành nhân lực đối với thị trường Nhật Bản. Xuất phát điểm là một thực tập sinh Cao đẳng Cơ khí làm việc tại Nhật 3 năm, anh Luân trở về quê hương lập nghiệp nhằm hỗ trợ các bạn trẻ có cùng mơ ước được làm việc trong môi trường an toàn, chuẩn mực và lương thưởng cao, anh đã có nhiều kinh nghiệm thực tế từ bản thân và từ các bạn đã được sang Nhật do chính anh đào tạo.

MITC Akane Việc làm Nhật Bản

Hình ảnh tại buổi chia sẻ định hướng nghề nghiệp của công ty TNHH Nhân lực Akane tại khoa Tin học và Kinh tế

Tại buổi định hướng nghề nghiệp, anh Luân đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị, các bí quyết học tập cùng những cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các bạn học sinh sinh viên. Trong đó, ưu tiên hàng đầu là năng lực tiếng Nhật để đảm bảo khả năng làm việc, giao tiếp và sinh sống tại nước bạn. Trung tâm Nhật ngữ MITC – AKANE cũng đang triển khai các lớp tiếng Nhật với học phí cực kỳ ưu đãi cho học sinh sinh viên của nhà trường. Ngoài ra, công ty TNHH Nhân lực Akane cũng đang kết hợp với Nghiệp đoàn Nhật Bản tuyển dụng nhiều cử nhân Cao đẳng ngành Tin học và Kinh tế đến làm việc tại Nhật Bản. Đặc biệt công ty có các chương trình hỗ trợ tài chính, phỏng vấn tập sự, đào tạo kỹ năng mềm trước và sau khi phỏng vấn để đảm bảo các bạn ổn định được cuộc sống và việc làm sau khi đến Nhật.

Bài và ảnh: Thu Nhuần

……………….?…………………….