Chiều ngày 21/12/2016, trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa tổ chức buổi gặp mặt viên chức, học sinh, sinh viên nguyên là bộ đội phục viên, xuất ngũ đang công tác, học tập tại trường nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 27 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân. Buổi gặp mặt đã ôn lại chặng đường truyền thống 72 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

1-gap-mat-72-nam-ky-niem-ngay-thanh-lap-quan-doi-nhan-dan-viet-nam-va-27-nam-ngay-hoi-quoc-phong-toan-dan

Đ/c Trần Thiện Thuật, Đảng ủy viên – Chủ tịch Hội CCB Trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thiện Thuật, Đảng ủy viên – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới toàn thể các đồng chí bộ đội phục viên, xuất ngũ là viên chức, học sinh, sinh viên Nhà trường, đồng thời tin tưởng các đồng chí sẽ luôn giữ vững tinh thần, sức mạnh quân đội, đẩy mạnh phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy phẩm chất tốt đẹp “Anh Bộ đội Cụ Hồ” tiếp tục tham gia cống hiến xây dựng đưa Nhà trường phát triển lên tầm cao mới và đạt được những kết quả tốt trong công tác, học tập.
Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Phòng Công tác HSSV cũng đã tới trao quà cho 12 đồng chí HSSV là bộ đội xuất ngũ hiện đang tham gia học tập tại Trường.
Được biết, năm 2016, Hội có 100% hội viên đạt danh hiệu Hội viên gương mẫu. Và Hội Cựu chiến binh Trường CĐ CN Tuy Hòa được Hội Cựu chiến binh thành phố Tuy Hòa vinh danh “Tập thể trong sạch vững mạnh xuất sắc”.

Trung Hòa