Chiều ngày 15/01, tại cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Yên và nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Tuy Hòa lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Toàn cảnh buổi Hội nghị. Ảnh Bảo Hậu

Tham gia Hội nghị có đồng chí Dương Phú Hùng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Tuy Hòa; đồng chí Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy và toàn thể cán bộ công nhân viên chức nhà trường.

Đồng chí Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường – Phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Dương Phú Hùng triển khai nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Yên và nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Tuy Hòa lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Dương Phú Hùng – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Tuy Hòa. Báo cáo trong buổi Hội nghị. Ảnh Bảo Hậu

Qua học tập, nghiên cứu quán triệt, cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức trong toàn trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã nắm vững nội dung quan trọng của các Nghị quyết, qua đó nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận, thống nhất cao trong toàn Đảng bộ, đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi các Nghị quyết.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP