Sáng nay, ngày 6/8, tại phòng họp A2, cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2021-2022. Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến.

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Tham dự Hội nghị có TS. Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường- chủ trì Hội nghị; ban Giám hiệu; trưởng các đơn vị và toàn thể CBVC đang công tác tại trường.
Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022, sau đó các đại biểu đã tập trung thảo luận, cho ý kiến góp ý để nâng cao hơn nữa chất lượng trong công tác đào tạo tại trường. Hội nghị cũng thông qua quyết định khen thưởng cho 2 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021.
Năm học 2020-2021 đối với trường Cao đẳng Công Thương miền Trung là 1 năm học gặp nhiều thách thức từ đại dịch Covid-19. Hoạt động đào tạo của nhà trường bị ảnh hưởng rất lớn do việc tạm dừng học tập trực tiếp tại trường nhằm phòng chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, trong bối cảnh đó, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã nỗ lực phấn đấu để vượt qua và hoàn thành các mục tiêu đề ra trong năm học 2020 -2021.
Đạt được những thành tích và sự phát triển này đã thể thể hiện được tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, nhà giáo, HSSV nhà trường, đồng thời là sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện về nhiều mặt của Lãnh đạo Bộ Công Thương, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, lãnh đạo tỉnh Phú Yên; Sự hỗ trợ, giúp đỡ phối hợp tính cực của các cơ quan chức năng, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.  Đó chính là nguồn động lực để tập thể Đảng ủy, CBVC và HSSV hoàn hoàn xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
Hội nghị tổng kết năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2021-2022 của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung khép lại một cách thành công tốt đẹp. Tiếp nối những thành công của năm học 2020-2021, thầy và trò trường Cao đẳng Công Thương miền Trung hướng tới một năm học 2021-2022 thắng lợi vẻ vang với những mục tiêu mới thành công mới.

Một sô hình ảnh tại buổi Hội nghị:

Bảo Hậu

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP