Chiều ngày 20/3/2020, Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã tiến hành phiên trù bị.

Tham dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng thuộc Thành ủy Tuy Hòa; về phía nhà trường có TS Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và 147 Đảng viên được triệu tập đã về dự Đại hội.

Toàn cảnh Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 20 đến ngày 21/3/2020. Tại phiên trù bị, các đại biểu đã được quán triệt Quy chế Đại hội; biểu quyết thông qua chương trình, thời gian làm việc của Đại hội; bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký của Đại hội (lấy biểu quyết Đại hội về số lượng và danh sách), theo đó, Đoàn Chủ tịch gồm 05 đồng chí, Đoàn Thư ký 03 đồng chí.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Cũng tại phiên trù bị, các đại biểu đã được quán triệt Quy chế bầu cử của Đại hội, đồng thời thảo luận lấy ý kiến đóng góp vào Dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ Thành phố Tuy Hòa lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, phiên trù bị đã hoàn thành các nội dung đề ra, có ý nghĩa quan trọng, là bước chuẩn bị chu đáo để hướng tới thành công của Đại hội.

Ngày mai  21/3, Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 chính thức khai mạc. Website Nhà trường sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tới bạn đọc.

Một số hình ảnh các đồng chí Đảng viên hân hoan về dự Đại hội:

Đăng Tú

(Ảnh Đình Thái)