Chiều ngày 04/03 tại cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức buổi tập huấn xây dựng thương hiệu và học tập trong kỉ nguyên 4.0 cho toàn thể cán bộ viên chức và đại diện học sinh sinh viên nhà trường. Buổi tập huấn được thực hiện bởi BIT GROUP, Công ty hoạt động trong lĩnh vực học viện kinh doanh và quản lý thực chiến với mô hình 4.0 dành cho khởi nghiệp và chủ doanh nghiệp.

Toàn cảnh buổi “Tập huấn Xây Dựng Thương Hiệu Và Học Tập Trong Kỉ Nguyên 4.0”

Tham dự buổi tập huấn có TS. Trần Kim Quyên, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường; ông Lê Nguyễn Hồng Phương, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần đầu tư BIT GROUP; Ban giám hiệu nhà trường; toàn thể cán bộ viên chức và đại diện học sinh sinh viên nhà trường.
TS. Trần Kim Quyên

TS. Trần Kim Quyên, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường

Tại buổi tập huấn, ông Lê Nguyễn Hồng Phương đã trình bày về cuộc Cách Mạng 4.0, tầm quan trọng của việc đổi mới, sáng tạo, đầu tư vào chính mình thông qua tự học. Ông cũng nhấn mạnh về vai trò của truyền thông online trong kỉ nguyên số đối với tất cả các ngành nghề, không phân biệt công việc kinh doanh mua bán hàng hóa hay trong lĩnh vực giáo dục.

Ông Lê Nguyễn Hồng Phương trình bày về cuộc Cách Mạng 4.0 trong buổi tập huấn

Với phong thái chuyên nghiệp, cách trình bày sinh động và thu hút, cùng những câu chuyện đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân, diễn giả Lê Nguyễn Hồng Phương đã truyền cảm hứng qua đó tiếp lửa về tinh thần đổi mới, dám nghĩ dám làm tới toàn thể cán bộ viên chức và học sinh sinh viên tham gia.

CBVC nhà trường tham gia buổi tập huấn xây dựng thương hiệu và học tập trong kỷ nguyên 4.0

Buổi tập huấn xây dựng thương hiệu và học tập trong kỉ nguyên 4.0 lần này nằm trong dự án mà BIT GROUP sẽ triển khai trong năm 2021. Dự kiến, BIT GROUP sẽ hỗ trợ nhà trường trong việc xây dựng thương hiệu, đẩy mạnh truyền thông online, dần đưa MITC trở nên chuyên nghiệp hơn trong việc tiếp cận và chăm sóc người học, hướng tới trở thành trường cao đẳng chất lượng cao đầu tiên tại Phú Yên và trong khu vực.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP