Chiều ngày 6/12, tại phòng họp A2, cơ sở 2, Ban thường vụ Đảng ủy trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức Hội nghị Kiểm điểm, đánh giá tổ chức cơ sở Đảng, Đảng viên năm 2021.

Về tham dự hội nghị có đồng chí Mạnh Đào Tuấn- Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Trần Quốc Huy – Phó Chủ nhiệm UBKT Thành ủy; đồng chí Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Đức – phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường- chủ trì Hội nghị; các đồng chí Đảng ủy viên nhà trường và trưởng các đơn vị nhà trường.

Toàn cảnh hội nghị kiểm điểm, đánh giá tổ chức cơ sở Đảng, Đảng viên năm 2021
Tại Hội nghị, đồng chí Trần Kim Quyên đã thông qua kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tập thể trường Cao đẳng Công Thương miền Trung. Trong năm qua, Đảng ủy nhà trường đã quán triệt, tổ chức thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết, chỉ thị của cấp uỷ Đảng cấp trên và Nghị quyết của nhà trường. Tập thể trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã gặt hái được nhiều thành công trong công tác đào tạo, NCKH và phong trào đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp. Tập thể đã vinh dự nhận cờ thi đua của Bộ Công Thương, Tổng liên Đoàn lao động Việt Nam, bằng khen của Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội,… Tuy nhiên, vẫn còn một số hạn chế cần được khắc phục. Đảng ủy đã xác định các nguyên nhân và đề ra biện pháp khắc phục.
Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Mạnh Đào Tuấn – Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, đánh giá rất cao về tập thể trường Cao đẳng Công thương miền Trung, tập thể nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021.

Cũng trong Hội nghị, các cá nhân lần lượt thông qua bảng kiểm điểm của mình, bắt đầu từ đồng chí Trần Kim Quyên, Nguyễn Văn Đức, Nguyễn Thị Kim Ngọc. Hội nghị đã đánh giá đúng những mặt làm được, đồng thời thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm tồn tại của tập thể cũng như cá nhân. Các khuyết điểm, hạn chế của tập thể, cá nhân đều được phân tích làm rõ và đề ra giải pháp khắc phục trong thời gian tới.
Ngày 7/12/2021 theo kế hoạch đảng bộ trường tiếp tục kiểm điểm các đồng chí trong BCH, bí thư các chi bộ, trưởng phó các đơn vị trực thuộc. Hội nghị đã thông qua kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, Đảng viên năm 2021. Quá trình kiểm điểm phát huy tinh thần dân chủ, phát biểu thẳng thắn các vấn đề mang tính xây dựng. Kiểm điểm tập thể trước, cá nhân sau; người đứng đầu trước, cấp phó và các thành viên sau, lấy kết quả kiểm điểm tập thể làm cơ sở để kiểm điểm cá nhân, lấy kết quả kiểm điểm cá nhân để bổ sung, hoàn chỉnh kiểm điểm của tập thể, góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.
Bảo Hậu
Một số hình ảnh khác trong Hội nghị: