Công ty TNHH CCIPY Việt Nam với sinh viên MITC trong “Ngày hội việc làm và hướng nghiệp”

//Công ty TNHH CCIPY Việt Nam với sinh viên MITC trong “Ngày hội việc làm và hướng nghiệp”

Công ty TNHH CCIPY Việt Nam với sinh viên MITC trong “Ngày hội việc làm và hướng nghiệp”

2018-09-11T14:23:41+00:00 September 10th, 2018|SỰ KIỆN|0 Bình luận

Sáng ngày 08/09/2018, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung phối hợp công ty TNHH CCIPY Việt Nam tổ chức “Ngày hội việc làm và hướng nghiệp” cho sinh viên MITC. Công ty TNHH CCIPY Việt Nam là một trong những đối tác của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung trong hợp tác tuyển dụng nhân sự, thực tập sinh. Mối quan hệ giữa hai đơn vị được thiết lập từ tháng 01/2018 ngay khi công ty bắt đầu đi vào hoạt động tại KCN An Phú, TP.Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

1-CCIPY-viet-nam

Toàn cảnh ngày hội việc làm và hướng nghiệp

      Về phía công ty, có ông Chew Yee Pin – Phó Tổng Giám đốc, bà Nguyễn Thị Ngọc Lanh – Trưởng bộ phận phát triển nguồn nhân lực của công ty cùng đội ngũ các kỹ sư, các trưởng ca làm công tác phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp các ứng viên sinh viên; Về phía nhà trường có TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa liên quan cùng toàn thể HSSV khối ngành kỹ thuật. Cũng trong buổi sáng cùng ngày, lãnh đạo hai đơn vị đã gặp gỡ, trao đổi một số vấn đề trước khi diễn ra công tác Hướng nghiệp và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp.

2-CCIPY-viet-nam

Ông Chew Yee Pin – Phó Tổng Giám đốc CCIPY VietNam đã có những giới thiệu về công ty CCIPY  Việt Nam

     Trong phát biểu tại “Ngày hội việc làm và hướng nghiệp” với sinh viên MITC, ông Chew Yee Pin – Phó Tổng Giám đốc CCIPY VietNam đã có những giới thiệu về lịch sử 73 năm xây dựng và phát triển của tập đoàn với hàng chục công ty lớn nhỏ trên thế giới chuyên xuất khẩu linh kiện điện tử sang thị trường Âu – Mỹ. Công ty hiện có nhu cầu tuyển dụng trên 2.000 nhân sự cho nhiều vị trí trong đó 20% sẽ được đào tạo kỹ thuật công nghệ cao. Theo ông Chew Yee Pin, người lao động Phú Yên nếu đồng hành cùng công ty chính là cùng đồng hành phát triển quê hương Phú Yên.

1-CCIPY-viet-nam

ThS Huỳnh Mạnh Nhân, Phụ trách phòng QLĐT, phát biểu trong ngày hội

     Nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên xoay quanh các vấn đề về điều kiện làm việc, chế độ đãi ngộ, điều kiện tuyển dụng… được phía công ty trả lời rất cụ thể, tận tình. Buổi hướng nghiệp không chỉ thu hút sinh viên sắp tốt nghiệp mà các bạn sinh viên năm thứ 2 cũng quan tâm tham dự. Sinh viên Trần Minh Quang lớp CĐCTM 40 (khoa Cơ khí) đã mạnh dạn trả lời câu hỏi của ông Chew Yee Pin đặt ra và được đánh giá cao.

Công tác tư vấn, hướng nghiệp việc làm được nhà trường tổ chức thường xuyên trong năm, là cơ hội để học sinh sinh viên MITC có cơ hội tiếp cận nhà tuyển dụng, đồng thời cũng định hướng giúp nhà trường có những điều chỉnh kịp thời trong công tác đào tạo sát nhu cầu thực tế giúp sinh viên ra trường có thể tiếp cận và làm việc ngay mà không mất nhiều thời gian đào tạo lại.

Sau buổi hướng nghiệp là công tác phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp đối với các bạn sinh viên có nhu cầu làm việc CCIPY Việt Nam.

Anh Thư

(Ảnh Đăng Tú)