Sáng nay, học sinh khối lớp 9, lớp 12 và học sinh, sinh viên trường cao đẳng Công Thương Miền Trung bắt đầu trở lại trường sau gần 3 tháng ở nhà phòng chống dịch COVID-19.

Để đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên ngay từ cuối tuần qua, các trường học đã tập trung tổng vệ sinh trong khuôn viên trường. Nhiều trường cũng đã lắp đặt thêm bồn rửa tay, bố trí dung dịch sát khuẩn, xà phòng, hệ thống khử khuẩn và đo thân nhiệt khi các em bước vào cổng trường học. Đặc biệt vấn đề giữ khoảng cách giữa các học sinh theo chỉ đạo của Bộ GD-ĐT được ban giám hiệu các trường hết sức chú trọng, tìm cách xử lý phù hợp với điều kiện đang có.

Báo Phú Yên đã ghi lại những hình ảnh về ngày học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh đi học lại sau thời gian dài nghỉ phòng dịch COVID-19.

Trường cao đẳng Công Thương Miền Trung đặt máy đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn tự động ngay tại cổng trường để học sinh, sinh viên kiểm tra thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn khi vào học

Trường cao đẳng Công Thương Miền Trung cũng đặt buồng khử khuẩn cả người lẫn xe để đảm bảo an toàn cho người học và giảng viên khi sinh viên đi học trở lại

Giáo viên Trường THPT Phạm Văn Đồng (Tây Hòa) dùng dung dịch sát khuẩn cho học sinh ngay tại cổng trường trước khi vào lớp

Trường THPT Nguyễn Huệ (TP Tuy Hòa) đo thân nhiệt cho học sinh ngay tại cổng trường

Một tiết học ngồi giãn cách mỗi bàn 2 em của Trường THCS Hùng Vương (TP Tuy Hòa).

Theo báo Phú Yên