Sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh tháng 9

//Sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh tháng 9

Sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh tháng 9

2018-07-05T15:05:53+00:00 September 13th, 2016|SỰ KIỆN|0 Bình luận

Giao tiếp một cách tự nhiên, thoải mái là điều mà bất cứ một ai khi tham gia học ngoại ngữ đều mong muốn! Hiểu được điều đó, Trung tâm Ngoại ngữ Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hoà đã phối hợp với Đoàn – Hội của Trường thành lập câu lạc bộ nói tiếng Anh miễn phí dành cho học sinh sinh viên.

Câu lạc bộ hoạt động mỗi tháng một lần với các chủ để khác nhau. Tối qua, ngày 12/09/2016 buổi sinh hoạt lần thứ 2 của câu lạc bộ đã diễn ra tại phòng 102 A1 cơ sở 1. Đặc biệt, đợt sinh hoạt này có sự tham gia của 2 tình nguyện viên nước ngoài đến từ Niu Di-lân với nhiều nội dung hoạt động, trò chơi sôi nổi như: nghe nhạc tiếng Anh và làm theo hành động; trò chơi what’s the animal; trò chơi Facing với các từ vựng về trung thu; Whisper… Kết thúc mỗi trò chơi, người chiến thắng sẽ được câu lạc bộ trao tặng các phần quà có giá trị động viên tinh thần người chơi.

1-sinh-hoat-cau-lac-bo-tieng-anh-thang-9

Các tình nguyện viên nước ngoài đang tổ chức hoạt động trò chơi cho CLB.

Cuối buổi sinh hoạt của chương trình, Trung tâm Ngoại ngữ đã trao gần 200 phiếu quà tặng giảm 5% học phí học chứng chỉ tiếng Anh tại Trung tâm cho các bạn HSSV tham gia sinh hoạt câu lạc bộ.

2-sinh-hoat-cau-lac-bo-tieng-anh-thang-9

Các thành viên CLB hân hoan đón nhận Phiếu giảm giá tham gia các khoá học

Theo kế hoạch, câu lạc bộ sẽ tiếp tục sinh hoạt mỗi tháng một lần với nhiều nội dung hấp dẫn và đặc sắc đang chờ đón các thành viên câu lạc bộ.

Trung Hoà