Lập thành tích chào mừng các ngày lễ trong Quý IV/2016 và tiến tới chào mừng Đại hội Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2022. Ban chấp hành Công đoàn Trường CĐ CN Tuy Hòa đã phối hợp với các đơn vị trong & ngoài Trường tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực dành cho công đoàn viên. Tiếp theo sau hoạt động giao lưu bóng đá, bóng chuyền với các đơn vị trong Tỉnh Phú yên nhân dịp chào mừng lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt nam, sáng ngày 30/11/2016, Công đoàn Trường CĐ CN Tuy Hòa đã phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Phú Yên tổ chức chương trình tập huấn về An toàn vệ sinh thực phẩm.

1-tap-huan-ve-an-toan-ve-sinh-thuc-pham

Báo cáo viên Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Phú Yên trình bày các nội dung tập huấn

Vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở thành một vấn đề nhức nhối của xã hội nay. Chính vì thế nội dung buổi tập huấn chủ yếu xoáy sâu vào các vấn đề: nâng cao kiến thức, thực hành về cách chọn mua; chế biến; bảo quản và tiêu dùng các sản phẩm thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn; không tiêu thụ các sản phẩm nông sản là hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc không còn giá trị sử dụng để đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình và xã hội phục vụ cho việc học tập và lao động sản xuất cho tất cả các công đoàn viên trong toàn Trường.

Trung Hòa

(Ảnh Bích Tuyền)