Chiều ngày 08/11, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tổ chức Tổng kết và phát Chứng chỉ nghề Công nghệ Hàn Smaw – Tig cho các học viên là cán bộ kỹ thuật của Công ty TNHH Thương mại Cơ khí  Bách Khoa. Về dự có ThS Nguyễn Văn Đức, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS Đặng Thị Nghĩa, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội.

ThS. Nguyễn Văn Đức, Phó Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu tại buổi Lễ

Trong thời gian 2 tuần, các học viên đã cố gắng học hỏi, chấp hành tốt nội quy, quy định của nhà trường và hoàn thành tốt các kiến thức, kỹ năng về kỹ thuật hàn Smaw – Tig, qua đó nâng cao tay nghề bản thân và trở về công ty ứng dụng vào thực tiễn sản xuất.

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung thường xuyên mở các khóa đào tạo ngắn hạn ở tất cả các lĩnh vực: kỹ thuật – công nghệ, kế toán – tài chính, dịch vụ – du lịch – nhà hàng khách sạn.

Các học viên nhận chứng chỉ nghề công nghệ hàn SMAW – TIG

Học viên có nhu cầu vui lòng liên hệ Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội – Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

Điện thoại: 0914 280 779 (Ms Nghĩa)