Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo và mang đến 1 mùa xuân ấm áp cho bà con, chiều ngày 23 tháng 01 năm 2017, Trường CĐ CN Tuy Hòa (nay là trường Cao đẳng Công Thương miền Trung) đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã An Thọ tổ chức tặng quà cho 10 hộ có hoàn cảnh đặc biệt nghèo và hộ gia đình chính sách khó khăn nhất xã An Thọ huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017.

1-truong-cao-dang-cong-nghiep-tuy-hoa-tang-qua-nguoi-ngheo-nhan-dip-tet-nguyen-dan

TS Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tặng quà & chụp hình lưu niệm cùng bà con

Dự buổi lễ tặng quà, về phía Trường CĐ CN Tuy Hòa (nay là trường Cao đẳng Công Thương miền Trung) có TS Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Th.S Cao Thị Nhung Chủ tịch Công đoàn, xã An Thọ có đồng chí Nguyễn Xuân Lãnh Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã và các đồng chí trong Ủy ban Mặt trận xã. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Kim Quyên đã gửi đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã An Thọ những tình cảm thân thiết, lời thăm hỏi ân cần, lời chúc đón Tết vui tươi, phấn khởi nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017.

Trung Hòa