Sáng nay, ngày 8/5 tại phòng họp A2, cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã họp Ban chỉ đạo( BCĐ ) phòng, chống Covid-19 trước tình hình dịch bệnh có diễn biến khó lường . Tham dự cuộc họp có TS. Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường, chủ trì cuộc họp cùng với các đồng chí trong Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19.
Toàn cảnh cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19
Tại cuộc họp, TS.Trần Kim Quyên thông tin về tình hình diễn biến vô cùng phức tạp và khó lường của dịch bệnh Covid-19 hiện nay, đồng thời kêu gọi mọi người hết sức bình tĩnh nhưng cũng không được chủ quan, lơ là, cần cẩn trọng nhưng cũng không hoang mang lo sợ trong công tác chống dịch và nghe báo cáo về những công việc Nhà trường đã triển khai phòng, chống dịch Covid-19 và đánh giá, nhận xét công tác triển khai thực hiện của các đơn vị trực thuộc.

TS.Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì cuộc họp
Cũng trong cuộc họp, các đồng chí trong Ban chỉ đạo cũng đưa ra các ý kiến nhằm củng cố đóng góp thêm cho công tác phòng chống dịch bệnh tại trường cũng như đưa ra các tình huống xin ý kiến chỉ đạo. Các ý kiến đều được Ban chỉ đạo thảo luận và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất nhằm tối ưu hóa các biện pháp phòng chống dịch tại trường.
Kết thúc buổi họp, TS. Trần Kim Quyên đã Kết luận 15 nội dung cần chỉ đạo thực hiện ngay.

TS. Võ Anh Khuê, Trưởng khoa Công nghệ Hóa – Tài nguyên và môi trường, đóng góp các ý kiến cũng như đưa ra các tình huống giả định xin ý kiến Ban chỉ đạo

Toàn thể học sinh, sinh viên, công nhân viên chức trường Cao đẳng Công Thương miền Trung quyết tâm thực hiện nghiêm biện pháp 5K: Khẩu trang, Khử khuẩn, Khoảng cách, Không tập trung, Khai báo y tế, vì một ngôi trường an toàn, đảm bảo sức khỏe cộng đồng và cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh.
Bảo Hậu
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP