Trường Cao đẳng Công thương Miền Trung thăm và chúc mừng các đơn vị y tế nhân 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

//Trường Cao đẳng Công thương Miền Trung thăm và chúc mừng các đơn vị y tế nhân 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Trường Cao đẳng Công thương Miền Trung thăm và chúc mừng các đơn vị y tế nhân 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

2018-07-09T10:56:25+00:00 February 28th, 2018|SỰ KIỆN|0 Bình luận

Sáng ngày 27/02/2018, đoàn công tác trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung do Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thạc sĩ Nguyễn Văn Đức làm trưởng đoàn, đã tới thăm hỏi, chúc mừng và tặng quà một số đơn vị y tế trên địa bàn thành phố Tuy Hòa nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2018).

1-truong-cao-dang-cong-thuong-mien-trung-tham-va-chuc-mung-cac-don-vi-y-te-nhan-63-nam-ngay-thay-thuoc-viet-nam

ThS. Nguyễn Văn Đức, Phó Hiệu trưởng, thăm hỏi và chúc mừng các cán bộ y tế

Ngày kỷ niệm này khởi nguồn từ sự kiện Chủ tịch Hồ Chí Minh viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế năm 1955, đến nay 27/2 hàng năm là Ngày Thầy thuốc Việt Nam nhằm nêu cao trách nhiệm và tài trí của người cán bộ y tế trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cũng là ngày tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế.

3-truong-cao-dang-cong-thuong-mien-trung-tham-va-chuc-mung-cac-don-vi-y-te-nhan-63-nam-ngay-thay-thuoc-viet-nam

Đoàn chụp hình kỷ niệm cùng các cán bộ y bác sĩ

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Đức đã gửi những lời chúc tốt đẹp và thành công đến các cán bộ, nhân viên đang làm việc tại các cơ sở y tế mà đoàn ghé thăm; bày tỏ lòng tri ân đối với những người làm nhiệm vụ cao cả là bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời mong muốn sự gắn kết hơn nữa các hoạt động vì cộng đồng của các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên giữa nhà trường và các đơn vị y tế.
Phó Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên, bác sĩ Nguyễn Minh Hoàng cũng như lãnh đạo các đơn vị y tế khác, bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của xã hội nói chung và của lãnh đạo nhà trường nói riêng đối với đội ngũ những người hoạt động trong ngành y tế. Sự quan tâm ấy là nguồn động lực giúp ngành Y tế hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ sự nghiệp phát triển kinh tế và an sinh xã hội của đất nước.

Anh Thư

(Hình Bích Tuyền)